So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU CHUNG

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Lời đầu tiên SVC GROUP xin được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.
SVC GROUP được thành lập từ năm 2011, bởi các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tài chính. 

Bằng sự nhiệt tình và trách nhiệm, cùng những am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về thuế, kế toán, kiểm toán của đội ngũ nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn cho các công ty thuộc nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ….với quy mô hoạt động kinh doanh đa dạng từ thương mại, dịch vụ cho đến sản xuất.

Chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hữu ích, chất lượng và hoàn hảo nhất.

Xin chân thành cảm ơn.
 • Tại sao nên thuê ngoài

  Tại sao nên thuê ngoài
  Hãy tự hỏi mình câu hỏi ‘Tôi đang kinh doanh lĩnh vực gì?’. . . và nếu nó không phải là dịch vụ kế toán, tư vấn thuế hoặc tính lương... thì tại sao bạn không thuê ngoài để chúng tôi phục vụ bạn?

  Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc và đặc biệt có thể tập trung vào chuyên môn của mình, thứ doanh nghiệp của bạn có thể làm tốt nhất.

  Vậy bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào? Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

  Việc thuê dịch vụ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và tiết kiệm tài nguyên. Hiệu quả của bạn sẽ tăng lên vì bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và qua đó tăng lợi nhuận.

  Hãy xem việc thuê ngoài dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
 • Lợi ích của việc thuê ngoài

  Lợi ích của việc thuê ngoài
  Việc thuê ngoài dịch vụ kế toán không làm chậm đi tiến trình kinh doanh, thực tế nó làm cho tiến trình đó phát triển nhanh hơn