So sánh sản phẩm

Về chúng tôi

Công ty TNHH SVC Việt Nam được thành lập năm 2011 bởi các chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tính lương, đào tạo kế toán. Nó giống như có riêng một phòng kế toán có văn phòng kế toán bên cạnh bạn.
 
Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng và đặc biệt thuộc nhiều quốc tịch. Từ các nhà hàng nhỏ lẻ chỉ cần ghi chép thu chi hàng ngày cho đến các công ty lớn hơn muốn tiết kiệm đáng kể chi phí và hưởng lợi từ hiệu suất mà dịch vụ của chúng tôi có thể mang lại.
 
Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ muốn làm việc thông minh hơn, hay một công ty muốn tập trung tối đa vào công việc kinh doanh (thứ mà họ thành thạo nhất) hoặc một doanh nghiệp đang phát triển muốn nâng cao hiệu quả và giảm chi phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bạn.
 
Liên hệ với chúng tôi để tìm ra cách chúng tôi có thể giúp bạn
  • Lợi ích của việc thuê ngoài

    Nhiều người tổ chức Event thường lầm tưởng rằng tự thuê mướn và vật hành một số thứ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thông qua một bên thứ ba nhưng thực tế cho thấy việc này thường mang kết quả ngược lại.