So sánh sản phẩm

Tại sao chúng tôi khác biệt

SVC được thành lập bởi chúng tôi biết có một cách tốt hơn để cung cấp dịch vụ cho các khách hàng của mình

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyên tắc hết sức đơn giản, đó là để thành công trong kinh doanh, bạn cần phải dựa trên các kỹ năng/thế mạnh bạn có và tập trung hoàn toàn cho mục tiêu kinh doanh của bạn. Bất cứ điều gì không liên quan trực tiếp đến mục đích kinh doanh của bạn, hoặc không phải là thế mạnh của bạn, thì tốt hơn là nên thuê ngoài. Và nguyên tắc này đặc biệt đúng với kế toán và hạch toán kế toán hàng ngày.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian

Trừ khi bạn hiểu rõ các nguyên tắc kế toán, cập nhật kịp thời các quy định pháp luật hiện hành và có thể sử dụng thành thạo phần mềm kế toán (việc này không hề dễ dàng như quảng cáo), bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng, bạn đang nhiều thời gian để tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, còn chúng tôi đang giúp bạn làm những việc mà chúng tôi có thể làm tốt nhất.


Kinh nghiệm và sự hiểu biết của chúng tôi

Sáng lập viên của 
SVC là các kiểm toán viên, kế toán trưởng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế... Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp (cửa hàng, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty Cổ phần...), hoạt động trong nhiều lĩnh vực (thương mại, sản xuất, nhà hàng, đào tạo...) bao gồm cả doanh nghiệp trong và ngoài nước (phần lớn là các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Hà Lan, Singapore...). Với sự hiểu biết và kinh nghiệm tích lũy được, bạn sẽ thấy chúng tôi có thể cung cấp nhiều lợi ích hơn bạn mong đợi.

Chúng tôi đã làm điều đó thành công trong gần 10 năm nay và khách hàng của chúng tôi thích những gì chúng tôi làm. Chúng tôi cũng tự tin rằng bạn cũng vậy.  

 

  • Không có bản ghi nào tồn tại