So sánh sản phẩm

Phòng ngừa gian lận

Gian lận của nhân viên ở các vị trí tin tưởng là một rủi ro kinh doanh đáng kể.

Nó có thể xảy ra với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty gia đình nhỏ đến các tập đoàn lớn, và trong mọi lĩnh vực, từ bán lẻ và sản xuất đến từ thiện và trường học.

Nó có thể liên quan đến kế toán, giám đốc tài chính, trưởng phòng ban, giáo viên đứng đầu ....... những người là đồng nghiệp thân thiết và bạn bè thân thiết, thậm chí là người thân.... bất cứ ai ở vị trí tin cậy và trách nhiệm.

Theo kế toán KPMG kẻ gian lận điển hình là nam giới, 36 - 45 tuổi, làm việc trong chức năng tài chính hoặc trong vai trò liên quan đến tài chính, nắm giữ vị trí quản lý cấp cao, đã được công ty tuyển dụng hơn 10 năm. với một thủ phạm khác

Thông thường, gian lận không được phát hiện cho đến khi một mất mát đáng kể đã xảy ra, có lẽ trong vài năm. Vào thời điểm đó có thể là quá muộn để thu hồi các khoản mất mát và doanh nghiệp có thể có nguy cơ mất khả năng thanh toán.

Gian lận không thể xảy ra trong kinh doanh của tôi ....... hay không?

Phần lớn các doanh nghiệp sử dụng những người đáng tin cậy. Nhưng đôi khi những người đáng tin cậy nhất do những tác động trong cuộc sống của họ khiến họ có những cư xử không đúng mực.
  • Không có bản ghi nào tồn tại