So sánh sản phẩm

Tin tức

Chuyên trang Tin tức về đời sống, sức khỏe, thời trang, ẩm thực, làm đẹp, du lịch và cuộc sống hàng ngày TinBNC.vn. Tin tức cập nhật 24h về cuộc sống hàng ...
 • Tại sao nên thuê ngoài

  Tại sao nên thuê ngoài
  Hãy tự hỏi mình câu hỏi ‘Tôi đang kinh doanh lĩnh vực gì?’. . . và nếu nó không phải là dịch vụ kế toán, tư vấn thuế hoặc tính lương... thì tại sao bạn không thuê ngoài để chúng tôi phục vụ bạn?

  Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc và đặc biệt có thể tập trung vào chuyên môn của mình, thứ doanh nghiệp của bạn có thể làm tốt nhất.

  Vậy bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào? Làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn?

  Việc thuê dịch vụ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và tiết kiệm tài nguyên. Hiệu quả của bạn sẽ tăng lên vì bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và qua đó tăng lợi nhuận.

  Hãy xem việc thuê ngoài dịch vụ có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
 • Chi phí cho giai đoạn đầu tư trước thành lập

  Chi phí cho giai đoạn đầu tư trước thành lập
  Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp nước ngoài đang muốn đầu tư vào Việt Nam. Trong giai đoạn trước khi thành lập công ty tại Việt Nam, chúng tôi sẽ phải chi trả trước cho các nhà cung cấp một số khoản chi phí như chi phí đặt cọc tiền thuê nhà, chi phí thuê tư vấn luật để làm hồ sơ thủ tục.... thì các khoản chi phí trên sẽ được thực hiện chi trả như thế nào?
   
 • Đời thay đổi khi mình thay đổi

  Đời thay đổi khi mình thay đổi
  Cùng một sự vật, sự việc xảy ra những mỗi người trong chúng ta sẽ có những cách nhìn nhận vấn đề khác nhau.
  Sự khác nhau trong suy nghĩ sẽ dẫn đến khác nhau trong cách hành xử và đương nhiên kết quả cũng sẽ khác nhau.
  Cách suy nghĩ của bạn là gì?
 • 5S Là gì?

  5S Là gì?
  Kể từ khi các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư tại Việt Nam, phong trào 5S đã phát triển rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp không chỉ Nhật Bản mà các doanh nghiệp Việt Nam cũng bắt đầu tham gia trào lưu 5S. Vậy 5S là gì?
 • HORENSO LÀ GÌ?

  HORENSO LÀ GÌ?
  Trong quá trình làm việc, việc thường xuyên cập nhật thông tin cho cấp trên là một trong những kỹ năng mà các nhà quản lý đăc biệt quan tâm.
  Tuy nhiên đa phần nhân viên đều đang không thực hiện tốt điều này vì rất nhiều lý do.
  Hãy tìm hiểu và nắm được tầm quan trọng của kỹ năng này để tạo nên thói quen tốt cho bản thân trên con đường thăng tiến bạn nhé.
 • Team work là gì?

  Team work là gì?
  KHÔNG AI CÓ THỂ LÀM TỐT MỌI VIỆC NGAY TỪ ĐẦU.
  Nhưng quan trọng là chúng ta tạo được cho mình những "THÓI QUEN TỐT" để ứng dụng những kiến thức cần thiết vào thực tế.

  "THÓI QUEN TỐT" chỉ hình thành khi chúng ta vận dụng và rèn luyện hàng ngày. Để làm được điều đó, hàng ngày chúng ta phải có thái độ quan tâm đến công việc, người xung quanh và xem xét bản chất của vấn đề. Thường xuyên tự vấn "NẾU LÀ MÌNH THÌ MÌNH SẼ LÀM NHƯ THẾ NÀO?". Đặt mình vào địa vị của người khác mà tìm ra đáp án thì chắc chắn các bạn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp sức. 
 • Lợi ích của việc thuê ngoài

  Lợi ích của việc thuê ngoài
  Việc thuê ngoài dịch vụ kế toán không làm chậm đi tiến trình kinh doanh, thực tế nó làm cho tiến trình đó phát triển nhanh hơn